10 Bài Tập Cho Giảm Cân Ở Nhà

Nó sẽ không được tuyệt vời để có thể trả tất cả sang trọng này, các thiết bị được sử dụng trong câu lạc bộ thể dục? Vâng, không tốt như nó có vẻ, bởi vì nó là chỉ đơn giản là không phải là một lựa chọn cho hầu hết mọi người. Và bởi vì hoạt động thể chất cũng quan trọng để giảm cân, bạn cần phải tìm bài tập hiệu quả hơn và không đòi hỏi bất kỳ thiết bị tất cả.

Nếu bạn muốn giảm cân, không cần bào chữa. Sau đó có 10 bài tập tuyệt vời mà bạn có thể làm từ nhà và không cần bất kỳ đội.

Để thực hiện các bài tập này…

foto5Để thực hiện các bài tập này, còn thú vị hơn, một số người trong số họ có thể được thực hiện trong khi lắng nghe âm nhạc. Một số thậm chí có thể làm, trong khi xem TV.

Bài tập về nhà mà không cần thiết bị đặc biệt
Đi: Nếu thời tiết tốt, nó đẹp để đi ra ngoài và thưởng thức phong cảnh xung quanh bạn và tập thể dục. Tuy nhiên, nếu các bạn có thời gian ý tưởng khác, bạn có thể dễ dàng làm cho các chuyến đi đến ngôi nhà của bạn trong các bộ Phận. Nếu trên thang, thậm chí còn tốt hơn, có thể lên và xuống nhiều lần bạn thậm chí có thể mang một cái ba-lô với trọng lượng để tiếp thêm sức mạnh. Điều này sẽ giúp đỡ để giai điệu, bạn đang làm gì đó từ tập thể dục dưới ảnh hưởng. Nếu không, sau đó các bậc thang, bạn chỉ có thể đi bộ vòng quanh ngôi nhà một vài lần, sẽ không phải rất thú vị, nhưng vẫn còn phục vụ, để ghi một số lượng calo.

Nhảy: bài tập Này là rất thú vị vì nó mang lại rất nhiều kỷ niệm thời thơ ấu. Ai đã nhảy cho vui khi anh còn là một đứa trẻ? Vâng, hoạt động này là một tập thể dục tim mạch và tốt cho sự nóng lên càng tốt.

Hít đất Này là không, có lẽ, một hoạt động yêu thích của nhiều người, chỉ đơn giản là do thực tế là nó có thể khó khăn để làm gì khi không ở trong bộ đồng phục đầy đủ. Một cách dễ dàng hơn để làm bài tập này, giữ dưới cơ thể thẳng vào đầu gối thay vì giữ chân thẳng. Cũng có thể được thực hiện bởi nghiêng với tay vào tường, đặt cơ thể với một sự thiên vị. Sẽ không được như mạnh mẽ như trong phân thông thường, nhưng đó là một cách tốt để bắt đầu.

Chân thang máy: bài tập này là lý tưởng để tăng sức mạnh và để xây dựng cơ bắp chân. Để làm được điều này, chỉ cần nằm xuống trên một số loại khăn và nâng chân của bạn đến một vị trí 90 độ so với thân. Nếu nó là khó khăn để thực hiện các bài tập này với thẳng chân, bạn có thể bắt đầu bằng uốn gối một chút.

Trong dạ dày: này là chắc chắn tập thể dục tốt nhất cho sự phát triển và tăng cường của bụng. Để tránh bị chấn thương để cổ hoặc trở lại, anh cần phải tiếp tục cúi xuống đầu gối, và sau đó uốn cong cơ thể càng tốt. Bạn có thể bắt đầu với hai loạt mười lần lặp lại và sau đó, tăng dần số tiếp cận như dùng sức đề kháng.

Chạy bộ: Chạy bộ là bài tập tốt cho tim. Bạn có thể chạy khắp nơi trong nhà của bạn hay bạn có thể làm bài tập này trong khi bạn đang xem TRUYỀN hình hay nghe nhạc. Đội duy nhất anh cần là một đôi giày tốt để bỏ bất cứ căng thẳng ở chân.

Ngồi xổm: bài tập Này là rất tốt cho đôi chân và mông. Thậm chí bạn có thể làm nó ngồi xuống, chỉ cần đứng lên một lần nữa và ngồi ghế bình thường. Bạn có thể bắt đầu với vài lần lặp lại và dần dần tăng số lượng ít nhất có nhiều quyền lực ở chân.

foto6

Tạ: không… mày không cần phải mua tạ. Chỉ sử dụng bất cứ gì có thể tìm thấy trong ngôi nhà của bạn, và đó có thể được sử dụng để làm cho cuộc nổi loạn. Bắt đầu với cái gì dễ dàng, ví dụ, một vài lon đậu xanh hay một vài chai nước tinh khiết. Cũng có thể được sử dụng trong lớn và nặng lớn thùng chứa chất tẩy hoặc thậm chí là một chai nước.

Nhảy: nhảy múa là một tập thể dục tuyệt vời, và rất tốt cho tim. Ngoài ra, nó giúp làm cho tâm trạng tốt và đưa ra một cảm giác tốt được. Đây có thể là một trong những bài tập vui vẻ và lý tưởng để ghi rằng phụ thân béo, chỉ là nhảy múa quanh 20 hay 30 phút bốn lần một tuần.

Bước dài: bài tập Này có thể được thực hiện đi bộ với dài bước xung quanh nhà. Này tông bài tập cơ bắp chân, nhưng phải được thực hiện một cách thận trọng, để tránh rơi trong nỗ lực.

Tập thể dục là không cần thiết để sử dụng thành viên trong một tập thể, nếu anh có một chút trí tưởng tượng, bạn có thể làm bài tập để giảm cân, sự thoải mái của nhà. Thậm chí không cần thiết bị đắt tiền để cho cơ thể của bạn một tập luyện hiệu quả. Bạn chỉ có thể sử dụng bất cứ điều gì có thể thao tác dễ dàng, và thêm một số kháng trong những năm trước.

Trả lời